Baccarat đoán bài
Baccarat đoán bài

Bắt đầu với phương pháp đếm bài baccarat cơ bản

Bắt đầu với phương pháp đếm bài baccarat cơ bản

Trong hệ thống đếm thẻ bacara thực tế, phương pháp đếm thẻ lớn và nhỏ bacara là quan trọng nhất.Bằng cách dùng phương pháp đếm thẻ Baccarat cả thẻ lớn lẫn nhỏ, “a, 2, 3 và 4” được xem là thẻ nhỏ và nhận giá trị của +1;Lấy “5, 6, 7, 8” làm thẻ lớn, và cho nó giá trị của -1. Số lượng nước chảy được tính theo phân công trên được chia theo số cặp thẻ còn lại là số thật của phương pháp đếm thẻ cơ bản.Khi tính to án các thẻ, con số thực sự là số trung bình của các thẻ lớn và nhỏ trong mỗi bộ bài. Theo cái này, rất dễ để tính ra khả năng của mỗi thẻ khi số thật là X.
Xác suất của cái thẻ nhỏ “a”, “2”, “3”, “4” là 1/ 13×(1;6593; X;6532);122905;
Xác suất của đóng dấu lớn “5”, “6”, “7”, “8” là 1/ 13×(1;6591;X;65932);122905;
Xác suất “9” và “10” trung lập là 1/ 13.
Trong trường hợp có một cặp tám thẻ, giá trị có thể của X là 32, X là 32.
Kết quả với từng giá trị của X, chúng ta có thể tính to án lợi nhuận của Vân ang, giải trí và anh ta.

Phương pháp đoán Baccarat nâng cao

Phương pháp đoán Baccarat nâng cao

Trong phương pháp đếm thẻ cơ bản của baccarat, tất cả các thẻ nhỏ được gán giá trị +1 và tất cả các thẻ lớn được gán giá trị -1. Như có thể thấy ở phần trước, phương pháp gán này đơn giản, nhưng nó chỉ phản ánh đại khái vai trò của các thẻ lớn và nhỏ. Quan sát kỹ bảng giá trị tương đối của tỷ suất sinh lợi trong phần trước và bạn có thể có được phương pháp chỉ định chính xác hơn. Hãy coi “A, 2, 3, 4″ như một thẻ nhỏ và gán giá trị +1 cho ” A “và” 2 “., Gán giá trị +2 cho” 3 “và giá trị +3 cho” 4 “; coi” 5, 6, 7, 8 “là một thẻ lớn và gán giá trị + 2 đến “5”, “6” và “7”, Gán giá trị từ +1 cho “8”, nhân số được tính bằng phép gán ở trên với 4/7 và chia cho số thẻ còn lại được số lượng thực của thẻ nâng cao Số lượng thực được tính trung bình cho mỗi thẻ Số thẻ vừa-lớn và thẻ nhỏ. Dựa vào đó, ta dễ dàng viết được xác suất xuất hiện của mỗi thẻ khi số đúng là X.
Xác suất xuất hiện các thẻ nhỏ “A” và “2” là: 1/13 × (1-X / 56).
Xác suất để thẻ nhỏ “3” xuất hiện là: 1/13 × (1 - X * 2/56).
Xác suất xuất hiện thẻ nhỏ “4” là: 1/13 × (1 - X * 3/56).
Xác suất xuất hiện các thẻ lớn “5”, “6” và “7” là: 1/13 × (1 + X * 2/56).
Xác suất xuất hiện số “8” lớn là: 1/13 × (1 + X / 56).
Xác suất xuất hiện các thẻ trung tính “9” và “10” là: 1/13.
Trong trường hợp 8 bộ bài, giá trị có thể có của X là -56 và X là 56.
Tương ứng với mỗi giá trị của X, một nhân viên ngân hàng, người làm biếng và tỷ lệ hoàn vốn có thể được tính toán.

Tương tự như tình huống trước, sự thay đổi của tỷ lệ trả về với con số thực là không rõ ràng, chỉ trong những tình huống cực kỳ khắc nghiệt tỷ lệ trả về mới có thể lớn hơn 0. Ngay cả khi sử dụng phương pháp đếm thẻ nâng cao, bạn cũng khó ở Baijia Hạnh phúc khi thắng tiền.
So với phương pháp đếm thẻ cơ bản ở phần trước, mức độ cải thiện của phương pháp đếm thẻ nâng cao là khá yếu, tuy nhiên độ khó của việc đếm thẻ đã tăng lên rất nhiều, chỉ sau một thời gian luyện tập nhất định mới có thể vận dụng thuần thục. .

Thống kê máy tính Baccarat

Nay K8 Casino chia sẻ phương pháp thống kê trên máy tính Từ những nghiên cứu trước đây về tỷ lệ hoàn vốn của Baccarat, Xian và He, có thể thấy rằng vì tỷ lệ hoàn vốn của Baccarat hiếm khi xảy ra khi tỷ lệ hoàn vốn lớn hơn 0 trong suốt quá trình chơi, Có vẻ như rất khó để tìm ra một hệ thống đếm thẻ thực sự hiệu quả và chiến thắng.
Để xác minh việc đếm bài của baccarat có thể thắng hay không khi tỷ lệ hoàn vốn lớn hơn 0 trong quá trình chơi baccarat, người ta sử dụng phương pháp đếm bài trên máy tính. Trong quy trình đánh bạc baccarat tương tự trên máy tính, bạn có thể biết chính xác số quân bài còn lại của mỗi quân dựa trên các quân bài đã xuất hiện, chẳng hạn như còn lại bao nhiêu quân bài cho “A”, bao nhiêu quân còn lại cho “2”, và có bao nhiêu thẻ còn lại cho “3”. … cho đến khi còn lại một vài thẻ trong “K”, tức là có thể biết chính xác xác suất của mỗi thẻ xuất hiện trong trò chơi và tỷ lệ hoàn vốn tương ứng có thể được tính toán chính xác dựa trên điều này. Đây là một phương pháp hoàn toàn không thể được thực hiện bởi bộ não con người và chỉ có thể được thực hiện với sự hỗ trợ của máy tính.
Nó thường tương tự như 100 triệu vòng baccarat với tám bộ bài và một bộ bài không được chơi. Mất khoảng 30 giờ trên máy tính 1.3G PⅢ của tác giả và nếu bạn muốn tính toán lợi nhuận của ván bài tiếp theo dựa trên các thẻ đã xuất hiện Tỷ lệ chỉ có thể được so sánh với vài ngàn bàn tay Máy tính của tác giả đã chạy được một tháng và thông tin sau đây. Tỷ suất lợi nhuận trong baccarat là một chữ số thay đổi động như trò xì dách. Giá trị nhỏ nhất là -2,56%, giá trị lớn nhất là 0,37% và phần trăm tỷ suất lợi nhuận lớn hơn 0 là 0,03%.
Vì tỷ lệ hoàn vốn lớn hơn 0, tỷ lệ này quá nhỏ, và tỷ lệ hoàn vốn trung bình, hoặc tổng tỷ lệ hoàn vốn của baccarat, không được lớn hơn 0 khi giới hạn đặt cược của baccarat là 100 lần. Ngay cả khi bạn đợi đến khi tỷ lệ hoàn vốn lớn hơn 0 rồi mới đặt cược, bởi vì loại thời gian này rất ít, ước tính sẽ phải đợi đến vài ngày mới có cơ hội đặt cược, hiệu quả quá thấp. và nó là vô nghĩa.
Đếm bài là gì? Đếm bài không được dùng để giả vờ bí ẩn hay tinh vi. Bản chất của việc đếm bài là biểu hiện bên ngoài của tỷ lệ hoàn vốn và là chỉ số cho biết khi nào con bạc đang chiếm ưu thế trong ván bài sòng bạc . Rõ ràng, phương pháp đếm thẻ vi tính là mạnh nhất trong các phương pháp đếm thẻ khi bạn không thể nhìn thấy các thẻ sau đây. Nếu ngay cả phương pháp đếm thẻ trên máy tính cũng chỉ có thể tính toán rằng tỷ lệ hoàn vốn tăng lên trong phạm vi số âm, thì gần như được tính. Khi tỷ lệ hoàn trả không dương, thì không có hệ thống đếm bài, vì vậy không có hệ thống đếm bài Baccarat để giới thiệu trong cuốn sách này.

Last modified: 09/07/2021

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.