Bản Chất Của Con Người
Bản Chất Của Con Người

Đặt cược gấp đôi và giành chiến thắng

Đặt cược gấp đôi và giành chiến thắng

Phương pháp cá cược Baccarat đánh đôi và cùng thắng Phương pháp này cần hai người cùng thích đánh bạc để tạo thành một cặp kết hợp trong mơ, một người trung thành và người kia là kẻ phản bội. Không khó để giành chiến thắng mà còn dễ dàng hơn. thua thì phải đạt được cả hai cùng một lúc, mục tiêu phải được thực hiện đồng thời bởi hai người, nếu không thì làm sao họ có thể thắng và thua cùng một lúc?
Cách tiến hành là trước tiên phải là người thua và người còn lại thắng. Tiền cược được chia cho 5. Ví dụ: nếu 50.000, Bên A giữ 10.000 Nhân dân tệ, Bên B giữ 40.000 Nhân dân tệ và Bên A chịu trách nhiệm đầu tiên Đặt cược. Lưu ý, để thua 10.000 tệ trong thời gian nhanh nhất và bên B mua ngược lại bên A. Nếu cược gấp 3 lần bên A, tức là bên A đặt 1.000 tệ thì bên B phải mua 3.000 Nhân dân tệ. Khi bên A thua 8.000 nhân dân tệ, lẽ ra Bên B phải thắng 24.000 nhân dân tệ, và sau khi trừ đi khoảng 20% ​​số tiền ký quỹ, số tiền thắng thực tế là 19.200 nhân dân tệ. Hai người trừ đi số tiền lỗ trung bình là 8.000 nhân dân tệ và thực sự thắng 11.200 Nhân dân tệ. Mỗi người có thể nhận được 5600 nhân dân tệ. Khá tốt.

Chiến thắng thật dễ dàng

Chiến thắng thật dễ dàng

Một cách chơi baccarat là đảm bảo bên A sẽ không trúng rổ nhưng bên B sẽ bị thua, phương pháp này là bên A bắt đầu với một nghìn tệ, nếu thắng thì không bao giờ nâng và chỉ duy trì một nghìn tệ. Nếu cửa hàng đầu tiên thua 1.000 tệ, ngay lập tức tăng lên 2.000 tệ, nếu cửa hàng thứ hai vẫn thua, cửa hàng thứ ba lại tăng lên 3.000 tệ, nếu vẫn thua có nghĩa là thua liên tiếp ba cửa hàng và sau đó bắt đầu lại. ở mức 1.000 nhân dân tệ. Nếu bên A thua liên tiếp 3 bunke có nghĩa là đã thua $ 6000, tức là bên B thắng được $ 18.000, nhưng bên A phải mất sáu bunke mới thắng lại được $ 6000. Bởi vì Bên A bắt đầu từ $ 1000 cho mỗi lần thắng cửa hàng trước khi có thể nâng gấp đôi kho báu, vì vậy nếu xét riêng về số lượng cửa hàng, phải mất sáu trận thắng để thua một lần trong ba giai đoạn. Theo cách này, bên A dễ thua hơn là đi vay tiền, tức là bên B dễ thắng.

Bản thân mệt mỏi

Bản thân mệt mỏi

Nếu bạn vẫn sợ bên A không mất tiền, không tốn công mà múc nước vô ích thì tôi có thể gợi ý cho bạn một phương pháp rất trừu tượng nhưng không hiệu quả, đó là bên B phải dự trữ đủ năng lượng và được trong tình trạng chiến đấu tốt nhất trong khi bên A Cố gắng tìm mọi cách để tăng khả năng mất tiền như cả đêm không ngủ, không cạo râu, uống một chút rượu trước và dùng mọi cách khiến bản thân mệt mỏi và bất tỉnh. , bạn chỉ nhận được 1/5 số tiền. Khó khăn khi mất đèn là gì? Hơn nữa, Bên B phải giữ tỉnh táo, và năm và bốn số tiền được đặt vào tay Bên B, và rủi ro mà Bên A phải chịu là giành được số tiền lớn. Hãy tưởng tượng một con bạc bơ phờ và bất cần đang đánh bạc trên bàn. Bạn đã từng thấy bao nhiêu con bạc này có thể thắng tiền và ra về trong trò chơi Baccarat. Bạn có tin không, phương pháp này đã được thực nghiệm chứng minh là có hiệu quả 99 trên 100 lần.

Sự kết hợp trong mơ

Sự kết hợp trong mơ

Vậy thì tại sao bạn không thể chọn một người nào đó trên bàn chơi game để đặt cược chống lại anh ta? Bởi vì đối thủ không phải là đối tác của bạn, tiền cược của anh ta có thể lớn hoặc nhỏ, không đều và sẽ khiến bạn khó theo dõi. Và anh ấy có thể rời khỏi chỗ ngồi của mình bất cứ lúc nào. Bạn không thể kiểm soát thời gian anh ấy chơi. Vì vậy, một mục tiêu ổn định là cần thiết để đạt được hiệu quả lâu dài. Bằng cách này, có thể đảm bảo rằng hành động của một người là sai- và khả năng xảy ra hành động của hai người sẽ giảm đi đáng kể.
Sự kết hợp tuyệt vời này, với các đối tác để thắng lớn, giải trí phong phú và tiền thu về, không có áp lực khi chơi baccarat, vì bạn biết rằng mình sẽ luôn thắng, không có baccarat, chỉ cần hai người cùng chơi là hạnh phúc biết bao. Trúng tiền mang tính chất tương đối, nét mặt thoải mái, hơi tươi cười, đa phần thắng tiền, miệng đen ngòm, mặt buồn rười rượi thì khó mà thắng được tiền. Phương pháp chơi baccarat bắt buộc này phải được chơi bởi hai người cùng chơi.

Last modified: 03/07/2021

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.