Mở Dữ Liệu
Mở Dữ Liệu

Giannis Antetokounmpo

Giannis Antetokounmpo

Giannis Antetokounmpo, sinh ngày 6 tháng 12 năm 1994 tại Athens, Hy Lạp,

Mới nhất MVP bức thư anh trai trong mùa hè của 21, các siêu sao chỉ là một bước đi từ các trận chung kết cuối mùa.
Như ông có thể tiếp tục để duy trì cấp độ của mình, như là anh ta không bị thương, sau đó, ông sẽ có thể có những gì hắn muốn trong 21 năm qua, vị trí đầu tiên phải thuộc về anh ta.

Hiện tại của mình, hợp đồng hết hạn trong mùa hè của 2021,và cuối cùng của ông, tiền lương hàng năm sẽ rơi USA 27 triệu, khi ông sẽ trở thành một tuyệt vời không hạn chế tự do, nhất là khi hắn là 26 tuổi và có thể đạt được một đầu mark trong tất cả về thể chất.Phải có khả năng nhận được sự chú ý lớn và cuộc thảo luận trong những 21 năm miễn phí đại lý trường!

Kawhi Anthony Leonard

Kawhi Anthony Leonard, sinh ngày 29/6/1991 tại Los Angeles, California, Mỹ, có biệt danh “The Klaw” và “The Claw”,

Như là MVP của các kết, anh đã tỏ ra hoàn toàn hơn một năm qua mà không có vấn đề mà đội được anh ta, có một cơ hội để cạnh tranh cho các tiêu đề của đội bóng vô địch,đó là lý do chính, nhiều đội vội vàng cho anh ta.
Trong mùa hè của 21, Leonard là về để gặp ông 30 tuổi, ông sẽ có giá trị 美元 36 triệu trong cơ quan miễn phí lựa chọn, miễn là không bị thương, ông ấy rất có khả năng từ chối,đây sẽ là cơ hội cuối cùng để có một công nghệ cao hợp đồng.

Kehinde Babatunde Victor Oladipo

Kehinde Babatunde Victor Oladipo

Kehinde Babatunde Victor Oladipo, ngày 4 tháng 5 năm 1992, là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ năng động, hiện đang chơi cho Miami Heat tại NBA League,

Các Thích ‘ Số 1 ngôi sao sẽ nhập vào thị trường tự do trong 21 năm, và như anh có thể vượt qua những chấn thương của ông, ông có thể nói là một siêu điệp viên tự do cho 21 năm.Oladipo đã ký một bốn năm, 美元 84 triệu hợp đồng với các thành Phố Oklahoma Sấm sét ở 2017,mà là sắp hết hạn trong 21 năm,và hàng năm của mình lương cho hai năm tiếp theo là 美元 21 triệu.

Ông được lựa chọn cho tất Cả-Sao, trò chơi trong 17 và 18 mùa, trung bình 23.1 điểm, có 5,2 hồi phục, 4.3 hỗ trợ và 2,4 trộm mỗi trò chơi mùa đó.Các 18-19 mùa là một chấn thương nghiêm trọng, sự phát triển kế tiếp thực sự phụ thuộc vào khả năng của mình để phục hồi,nếu ông có thể quay trở lại trường tốt như trước, thì anh ta chắc chắn sẽ là một đại lý miễn phí!

Rudy Gobert-Bourgarel

Rudy Gobert-Bourgarel

Người Pháp: Rudy Gobert-Bourgarel, ngày 26 tháng 6 năm 1992, là một cầu thủ bóng rổ nam người Pháp, anh được chọn làm đại diện cho đội tuyển bóng rổ nam quốc gia Pháp và đã chơi cho Utah Jazz tại NBA từ năm 2013. Anh ấy cao 7 feet 1 inch (2,16 mét), với sải cánh dài 7 feet 9 inch (2,36 mét). Anh ấy là trung tâm về phía trước.

Cho là tốt nhất cầu thủ phòng thủ của năm trong năm 2020, anh ấy đã ký một hợp đồng bốn năm với các nhạc Jazz trong 2017,với một tổng số tiền lương hàng năm của hơn một lượng đáng kinh ngạc, _ ơn. 。 。_ 25 triệu usd trong hai năm tiếp theo.Ông sẽ là một sự miễn phí không giới hạn agent khi 21 năm tiến đến.

Trong 2018-19 mùa Goebel là cầu thủ hiệu quả đánh giá cao như 24.6, và có thể đóng góp 15.9 điểm, 12.9 hồi phục và 2.3 mũ mỗi trò chơi cho đội, và những kinh dị là nó đã tiếp tục trèo lên.

Paul Clifton Anthony George

Paul Clifton Anthony George

Paul Clifton Anthony George, 02/05/1990, vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp tại Liên đoàn NBA Hoa Kỳ. Anh đã được chọn bởi Indiana Pacers với lượt chọn tổng thể thứ 10 trong vòng đầu tiên của NBA Draft 2010. Hiện đang chơi cho Los Angeles Clippers,

Sấm sét giao dịch, George, cho Cắt trong tiến vì dịch bệnh trong 20 năm, và thiết lập một cắm-trong đôi với Corey Leonard.George, chỉ có hai năm còn lại trên hiện tại của mình, hợp đồng cho đến khi mùa hè của 2021, và Paul là sắp có một lựa chọn cầu thủ có giá trị usa 38 triệu.

Nó đã được chỉ bởi thời gian đó rằng George đã biến 31,và nó đã không cho dù bất kỳ đội có thể cung cấp cho ông một cũng trả dài hạn hợp đồng.Ngoài những vấn đề của tuổi, Paul vai của chấn thương cuối mùa, nhưng cũng gặp rắc rối, Paul, tàn nhẫn trong vô hình giảm đáng kể mình nghe, giá trị,mà là tại sao chỉ đưa anh ta phần thứ năm!

Last modified: 02/07/2021

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.