Giới thiệu sòng bạc K8
Giới thiệu sòng bạc K8

Nhiều trò chơi

Hàng trăm người thật, ăn uống, pachinslow, 5PK, tất cả các loại máy đánh bạc, máy giải trí vật lý đều được tái tạo trực tuyến 100% và người chơi được mọi người nhất trí giới thiệu là trò chơi công bằng và cởi mở nhất! Sự lựa chọn hàng đầu cho các trò chơi casino trực tuyến tại Việt Nam, máy giải trí vật lý được tái tạo trực tuyến 100%! Sòng bạc trực tuyến chính thống nhất! Thao tác, máy tính để bàn và máy tính hoàn toàn đồng bộ, bạn đi đâu chơi cũng được, đây là game được thiết kế dành cho người chơi giải trí Việt Nam!

Giới thiệu tính năng trò chơi

Ra mắt độc quyền, SLOT độc quyền đầu tiên trên thế giới! Cửa hàng đặc sản Pachinslow duy nhất tại Việt Nam! Trò chơi bingo của nhà hàng cổ điển, gấp 95 lần mức cao nhất trong ngành, với tỷ lệ độc quyền trung bình là 80%! Tất cả các loại máy đánh bạc, dễ sử dụng! Các thao tác và màn hình nền được đồng bộ hóa hoàn toàn, cho phép bạn chơi mọi lúc mọi nơi! Sòng bạc trực tuyến vui vẻ nhất! Hiện tại, các cỗ máy trong sảnh quay bao gồm Fruit Bar, Super Eight, Lucky Diamond, Greek Legend, Sea World, Pirate King, Lucky 7, Four Beasts, Vegas, Fa Fa Fa, Animal Jungle 3, Dracula, Heroes of the Water Lề, HUCA, Trò chơi bắn súng, Trận chiến của Poseidon, Chương trình đa dạng, Thor và Những ngôi sao may mắn. Fruit bar, sau khi nâng cấp đĩa trái cây truyền thống, bổ sung thêm yếu tố cô gái thỏ mang đến cho người chơi trải nghiệm khác biệt với 9 vòng và 8 đường.

Gian hàng điện tử

Hiện tại, các máy trong Gian hàng điện tử bao gồm Restaurant Bingo, Little Mary, 5PK, Lão Tử Grand Slam, Classic 7PK, Crown Train, Bingo Planet và Sic Bo.
Restaurant Bingo, Bingo là trò chơi được nhiều người chơi cùng lúc, mỗi người chơi có thể chọn đĩa mình muốn đặt cược trong tổng số 100 đĩa từ 00 đến 99 trong thời gian mua. Khi thời gian mua kết thúc, các bi từ 1 đến 75 sẽ được rút ngẫu nhiên. Khi tất cả 24 số trong một bộ được rút ra, đó là trò chơi lô tô và có thể nhận được tỷ lệ cược cao.
※ Mỗi bộ gồm 24 số được chọn ngẫu nhiên từ 1 đến 75 quả bóng, và chỉ một người được đặt cược vào mỗi bộ.

Pachinslow

Hiện tại, các cỗ máy của Pachinslow bao gồm hoa dâm bụt mới, chú hề, con bướm phương nam, Ngộ Không thật, Mahjong Monogatari, Ji Zong của thời Chiến quốc và Truyền thuyết về Beidou.
Đối với hoa dâm bụt mới, người chơi có thể chọn điểm dừng một vòng thủ công hoặc điểm dừng cả vòng sau khi căn chỉnh. Nếu người chơi không nhấp để dừng, con lăn sẽ tự động dừng sau 30 giây và nó sẽ không được coi là một lượt hoàn chỉnh cho đến khi ba vòng dừng tạo ra kết quả và điểm số được giải quyết. Nếu người chơi gặp được giải thưởng trên bảng trả thưởng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng (sau khi kết hoa dâm bụt sẽ vào game siêu thưởng).
Trong chế độ trò chơi, người chơi nhấp vào bên trái để bắt đầu hoặc sử dụng phím trống để bắt đầu trò chơi. Bắt đầu lại nút trống để dừng trò chơi, hoặc nhấp để dừng, bánh xe cuộn sẽ tự động dừng sau 30 giây.
Sau khi ba vòng kết thúc, giải thưởng sẽ được trả lại theo kết quả trúng thưởng. Vui lòng tham khảo bảng trả thưởng để biết các tỷ lệ cược liên quan tiếp theo. Phần thưởng xem trước màn hình trò chơi này người chơi phải đặc biệt chú ý đến lời nhắc xem trước trong khu vực màn hình, để không bỏ lỡ cơ hội kết nối.

Last modified: 10/06/2021

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.