Baccarat thách thức nhân loại
Baccarat thách thức nhân loại

Đừng tranh chấp chiến thắng ngắn hạn

Người chơi có thể suy nghĩ kỹ, người điều hành sòng bạc, ngày đêm, 24/24 giờ đều phải bình tĩnh, bình tĩnh, sắp xếp thời gian ra vào hợp lý, đừng tranh chấp dài dài. Nói chung, mỗi phiên không nên quá ba giờ và nên có hơn một giờ nghỉ giữa mỗi phiên. Tinh thần sẽ phấn chấn nếu bạn luôn tràn đầy năng lượng, tài lộc luôn theo đà, hơn nữa một cái đầu tỉnh táo mới có thể đưa ra những phán đoán chính xác.

Bình tĩnh

Trên bàn chơi game, bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và tâm lý của chính mình, trong đó phổ biến nhất là “cám dỗ” trong game. Trong quá trình trò chơi, thắng tiền kích thích tham vọng giành chiến thắng của bạn nhiều hơn và thua tiền kích thích khao khát giành lại tuyệt vọng của bạn. Nhiều người chơi không biết cách đối phó với “cám dỗ” cuối cùng đành chịu thua vì lòng tham. Do đó, biết cách kiểm soát thời gian đã trở thành kỹ năng quan trọng của cờ bạc, bao gồm việc biết khi nào nên thoát khi thắng và khi nào nên bỏ đi khi thua. Bạn có thể phải đặt kỳ vọng và dừng lỗ trước khi vào sòng bạc.

Đánh bại chính mình

Bạn phải chuẩn bị một tập hợp các biện pháp đối phó trong sòng bạc để khắc phục “điểm yếu của con người” của bạn. Đây là mức cắt lãi và cắt lỗ được đặt trước cho việc thắng và thua trước khi đặt cược. Bạn không bao giờ được vượt quá mức cuối cùng này vì bạn muốn thắng nhiều tiền hơn hoặc thu hồi số tiền đã mất. Chỉ bằng cách này, bạn mới có cơ hội Chiến thắng tại sòng bạc. Nói thì dễ nhưng đó là điều mà người chơi bình thường không thể làm được. Sự cám dỗ để giành lại số tiền đã mất thường là phi lý. Vì vậy, hãy đặt điểm cắt lỗ khi mất tiền với hy vọng rằng khi bạn mất tiền, bạn sẽ có chỗ để khắc phục lại. Bạn cứ thử tưởng tượng xem, mỗi lần mất một khoản tiền lớn, có phải do bạn không kiềm chế được sự “cám dỗ” từ trong lòng mình? Bạn có để tâm trạng của mình ảnh hưởng đến suy nghĩ ra quyết định của mình không? Nếu vận may của người chơi tồi tệ và anh ta sẽ thất vọng ngay khi bước vào sòng bạc và bị mất tất cả số tiền đánh bạc cơ bản được phân bổ cho mỗi trò chơi, anh ta nên kiên nhẫn chờ đợi thời gian trôi qua, đổi thời gian lấy không gian và tìm kiếm một thứ khác Trò chơi bắt đầu lại. Nếu trong quá trình chiến thắng, bất kỳ lần nào số vốn gần nhất không thành công, bạn cũng nên kết thúc cuộc đánh bạc không do dự, mỉm cười rời khỏi thị trường và không bao giờ sử dụng số vốn ban đầu đã bỏ vào túi của bạn, đây là chiến lược của mất mát. Giới hạn thua lỗ thấp hơn là dừng lỗ – không vượt quá 50% chi phí đánh bạc. Nếu bạn thua quá một nửa, tốt hơn là rời khỏi thị trường ngay lập tức, bất kể lý do là gì. K8 Casino thực sự quan tâm đến bạn.

Last modified: 24/05/2021

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.