Người ném bóng đầu tiên
Người ném bóng đầu tiên

Thử nghiệm mới của Major League 2


“Người ném bóng đầu tiên và Người chơi được chỉ định chế độ chung” Thực tế, khái niệm rất đơn giản, nó chỉ Người ném bóng đầu tiên trên sân, để sử dụng Người chơi được chỉ định ; khi Người ném bóng đầu tiên rút lui, Người chơi chỉ định cũng bị hủy bỏ, và người ném bóng đi lên từ phía sau cần phải tung ra sân. Quy tắc này có thể được cải thiện ít nhiều, và các giải đấu lớn đã phải đối mặt với một vấn đề giải trí lớn trong 10 năm qua: Người ném bóng đầu tiên bị sụt giảm nghiêm trọng về số lượng trận đấu và vị thế.
Tuần trước, Major League of America thông báo rằng họ sẽ tiến hành hai thử nghiệm hấp dẫn mới trong Atlantic League, một liên minh độc lập có mối quan hệ hợp tác trong năm nay: “Di chuyển gò của người ném bóng lùi lại khoảng 30,5 cm (1 foot)” và “Người the first shadow and Người chơi chỉ được định chế chung “(double hook).
Hầu hết các cuộc thảo luận đều nghiêng về chủ đề gây tranh cãi nhiều hơn là “người ném bóng lùi về phía sau”, nhưng hôm nay tôi muốn nói về Người ném bóng đầu tiên và Người chơi chỉ được xác định và làm thế nào nó có thể tăng

giải đấu. giải trí.


Giới thiệu đầu tiên “Người ném bóng đầu tiên và Người chơi được chỉ định chế chung”: Thực tế, khái niệm rất đơn giản, nó chỉ Người ném bóng đầu tiên trên sân, để sử dụng Người chơi được chỉ định ; khi Người ném bóng đầu tiên Sau khi rời sân, Người chơi chỉ định cũng bị hủy bỏ, và người ném bóng từ phía sau cần phải vào sân để tấn công.
Quy tắc công bằng
Cá nhân tôi rất thích quy tắc này, bởi vì nó có thể được cải thiện ít nhiều, giải đấu lớn đã phải đối mặt với một vấn đề lớn trong làng giải trí trong 10 năm qua: Người ném bóng đầu tiên bị sụt giảm nhanh chóng về số lượng trò chơi và trạng thái.
Những dữ kiện và dữ liệu sau đây có thể phản ánh rõ ràng hiện tượng này: Vào
năm 2020, giải đấu lớn Người ném bóng đầu chỉ đạt trung bình 14 bàn / trận; con số này là 18 vào năm 2010.
Nếu mùa giải năm 2020 đang thu hẹp được mở rộng thành một mùa giải đầy đủ theo tỷ lệ, thì năm đó vẫn có ít hơn 500 bức ảnh đầu tiên đến vòng ba của dòng. Con số này vào năm 2010 là hơn 2.200.
Vào năm 2020, Người ném bóng đầu tiên sẽ phải đối mặt với trung bình chỉ 20,4 cầu thủ mỗi trận ở các giải đấu lớn, tiếp tục ở mức thấp kỷ lục (1916 đến nay). Con số tính đến ngày 19/4 năm nay chỉ là 21,3, cũng rất đáng chán.
Từ biểu đồ trên, chúng ta có thể thấy rằng kể từ khoảng 6 hoặc 7 năm trước, Người ném bóng đầu tiên đã trải qua một trận tuyết lở về số lượng người đánh trong mỗi trận đấu, và tầm quan trọng của bullpen cũng như khối lượng công việc đã tăng lên nhanh chóng. .

Một quan sát khác.

Vào ngày 17 tháng 4, Los Angeles Dodgers và San Diego Padres có trận đấu đầu tiên trong một trận đấu ba ván đấu. Có 14 tay ném trong danh sách. Phải mất tới 9 tay ném và 1 tay đấm (Jake Cronenworth) mới hoàn thành 12 hiệp đấu. Không tính tay đấm Cronenworth, ngày hôm đó, Padres phải đối mặt với ít hơn 5 người đánh bóng cho mỗi người ném bóng, và số lượng bóng trung bình được sử dụng chỉ khoảng 23 quả.
Rõ ràng là tôi đã mang tới 14 vận động viên ném bóng, nhưng tôi vẫn cần sử dụng vận động viên ném bóng để ném bóng trong 12 hiệp của vòng loại trực tiếp. Chỉ điều này thôi cũng đủ để phản ánh việc sử dụng các vận động viên ném bóng trong các giải bóng chày lớn của các giải đấu ngày nay so với trước đây như thế nào.
Về phần Dodgers, trong 3 trận liên tiếp, họ lần lượt cử 3 cầu thủ mạnh nhất trong đội hình là Người ném bóng đầu tiên Buehler, Trevor Bauer, Clayton Kershaw. giải đấu thực hiện nhiều hơn 6 vòng và số lượng bóng được sử dụng không quá 98.

Kinh nghiệm trong quá khứ,


những thay đổi này quá sớm so với tiêu chuẩn trước đây, phần nào liên quan đến hệ thống tấn công người ném bóng mới của Liên đoàn quốc gia năm nay, Người ném bóng đầu tiên đôi khi bị thay thế do nhu cầu thay người, nhưng điều này vẫn liên quan đến giải bóng chày lớn của giải đấu. Ở đó là một khoảng cách lớn về diện mạo trong hơn một thế kỷ qua.
Với rất nhiều dữ liệu và ý tưởng, điều tôi muốn nói là: Khối lượng công việc và tầm quan trọng của Người ném bóng đầu đang giảm xuống, đó là ở thì hiện tại, và xu hướng ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Mặc dù đối với mỗi đội, việc giảm đáng kể khối lượng công việc của Người ném bóng đầu tiên có thể là hoạt động có lợi nhất về mặt sức mạnh chiến đấu, nhưng từ các khía cạnh phát triển người ném bóng, giải trí bóng chày, tính thời sự và hiệu quả quảng bá, điều này đều không tốt Điều.

Tầm quan trọng của Người ném bóng đầu tiên Cho


đến ngày nay, trước khi một trận đấu lớn bắt đầu, thông tin quan trọng nhất mà mọi người quan tâm là Người ném bóng đầu tiên là ai, ngoại trừ hai đội. Người ném bóng đầu tiên của trò chơi bóng chày hơi giống hai nhân vật chính trên bìa phim quảng cáo. Dù là fan sâu hay fan ban ngày, bạn chắc chắn sẽ muốn biết danh tính và đặc điểm của

Người ném đầu tiên bóng.

Trong bóng chày, sự kết hợp của Người ném bóng đầu tiên có thể trực tiếp thiết lập giai điệu cho trò chơi. Họ được coi là những người chơi quan trọng nhất trong một trò chơi, và mạch truyện của toàn bộ trò chơi sẽ xoay quanh hai người này. Người hâm mộ cũng sẽ mang đến cho trò chơi một sự kỳ vọng cơ bản vì sự kết hợp giữa Người ném bóng đầu tiên.
Đối với đại đa số khán giả nói chung, định dạng này là cách dễ nhất để tạo ra sự mong đợi cho một trò chơi. Nhiều người dựa vào một trận đấu của Người ném bóng đầu tiên để quyết định có theo dõi và xem trận đấu hay không.

Last modified: 05/05/2021

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.