Babe Ruth, vua của bóng chày.
Babe Ruth, vua của bóng chày.

Lịch sử bóng chày chuyên nghiệp Mỹ


Bất cứ ai biết chút ít về lịch s ử bóng chày chuyên nghiệp của Mỹ sớm đáng lẽ phải nghe số 714, đó là số điểm xuất phát trong sự nghiệp của Babe Ruth.Nhưng bao nhiêu trận home run mà Ruth đã chơi trong giải chuyên môn?Trong lịch s ử ghi chép chính thức của giải đấu lớn, đã có một thời điểm khi đĩa chạy tại nhà của Ruth không phải là 714, mà là 715.Chuyện quái gì đang xảy ra vậy?


Câu chuyện về các con số


Với tư cách là một fan hâm mộ của giải đấu, anh có thể biết được ý nghĩa đằng sau vài con số mà không cần hỏi quá nhiều.56, 22, 406, 511, 232, 2632. Khi bạn nghe thấy những con s ố này, đèn đội trên đầu của những người hâm mộ Thiếu tá League sẽ sáng lên, và sau đó kể lại câu chuyện về những con số này: Ghi chép về các lần liên tiếp, của Joe DiMaggio, ghi chép của bản ghi chép về từng mùa một, của Ted Williams’s bốn phần đàn ông, phim dành chiến thắng của Cy Young, Barry BondsCal Ripken Jr.
714 cũng là một số người có địa vị như thế. nó chính thức được các liên hiệp sĩ chính thức công nhận là số hiệu của Babe Ruth, ngôi sao huyền thoại và “vua” của bóng chày. bất cứ ai biết gì về lịch sử của bóng chày chuyên nghiệp Mỹ trước đây nên biết đến số này.Ít nhất với tôi, 714 là số quan trọng nhất trong các giải chuyên môn trong nửa đầu của thế kỷ XXI, vì Ruth đã mang bóng chày ra khỏi kỷ nguyên bóng chày chết, và ông ấy cũng mang bóng chày “người hấp dẫn nhất trong lịch sử bóng chày”.Nó có một số hồ sơ về hoạt động và bất công trong lịch sử.Hắn tạo ra 15. home runs in the World series and 714 hit in the regular season.Nó ở trên huy hiệu của Babe Ruth trong căn phòng danh tiếng.Nó đã vào thời đại vàng hùng mạnh nhất nước Mỹ.

Thừa nhận:

Nhưng có bao nhiêu nhà chạy mà Babe Ruth đã chơi trong đội bóng chính?
Đây là một câu hỏi mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới trước đây, nhưng nó thực s ự là một câu hỏi thực sự, bởi vì trong lịch sử ghi chép chính thức của liên minh lớn, đã có một thời điểm khi mà hồ sơ chạy tại nhà của Ruth không phải là 714, mà là 715.Cuối tháng tư và bắt đầu tháng Năm, 1969, s ố nhà chạy chính thức trong sự nghiệp Babe Ruth là 715.
Cái kiến thức dường như quá lạnh thực ra chứa một câu chuyện lịch sử thú vị về dữ liệu bóng chày.

Dữ liệu đầy đủ


Nhiều ngành công nghiệp bắt đầu suy nghĩ về khả năng sử dụng công nghệ này.Vào thời điểm đó, một người tên David neft nghĩ rằng có thể máy tính công nghệ có thể được dùng để tạo ra cơ sở dữ liệu tương đối hoàn hảo đầu tiên trong lịch sử bóng chày.
Đó là một ý hay, và nó đã nhanh chóng giành được ưu thế của các giải chuyên nghiệp.Các giải chính hy vọng sẽ nhân cơ hội này kết nối dự án căn cứ dữ liệu này với kỷ lục bóng chày chuyên nghiệp sắp tới (1969) và sử dụng dữ liệu để phát triển kỷ lục bóng chày trong các hoạt động kỷ niệm.

Last modified: 04/05/2021

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.