K8 bet, đài NBC phát thanh
K8 bet, đài NBC phát thanh

Vai trò hoàn hảo của NBA hiện đại


NBA “Quân đoàn Úc” mùa giải này là một trong những cầu thủ nhân vật hoàn hảo nhất của NBA hiện đại.
Cầu thủ xuất sắc nhất của Sir Utah, tiền đạo joe Ingles, người đầu tiên và thay thế, chắc chắn là mẫu ưu tú nhất của các cầu thủ Úc. Joe Ingles, 34 tuổi, trung bình 12,2 điểm, 4,4 rebounds, 3,7 hỗ trợ trong năm nay, mỗi trận đấu 28 phút, có thẩm quyền đầu tiên, thay thế tốt, tỷ lệ bắn 50%, tỷ lệ trúng ba điểm là 407%, quả thực là “máy bắn súng”. Sự hiện diện và vai trò đa chức năng của Joe Ingles làm cho Jazz trở thành một đội bóng gần gũi hơn, không có nhược điểm và thậm chí khó khăn hơn.


Joe Ingles phòng thủ thông minh


Các đội bóng jazz trước mùa giải và thế giới bên ngoài không mong đợi quá nhiều cho Joe Ingles 203 cm, bởi vì 34 tuổi thiếu tốc độ và sức mạnh bùng nổ, cũng không phải là một cầu thủ cứng rắn Joe Ingles có thể phải bước vào giai đoạn thoái lui, để lại nhân vật và thời gian chơi cho các đồng đội trẻ hoặc trung niên.

Joe Ingles có chỉ số IQ tinh tế


Tôi không nghĩ rằng Joe Ingles thông minh phòng thủ, chỉ số IQ bóng rổ vượt trội, chuyền bóng nhanh chóng để thua, và nhảy bên ngoài ổn định vượt trội, mở ra không gian cho hậu vệ Mitchell, giúp tiền đạo Bojan Bogdanovic tạo ra nhiều khoảng trống hơn trong khi giúp tổ chức Mike Conley + kiểm soát nhịp điệu của trò chơi.
Joe Ingles đã trở thành lực lượng ổn định nhất của Jazz trong nửa hiệp của jazz, phòng thủ của mình ở khắp mọi nơi, khi tấn công chính xác ba điểm và truyền dẫn của mình, trở thành đối thủ gây chết người nhất, phòng thủ nhất. Mặc dù ông đã 34 tuổi, ông đã chơi tốt nhất và hiệu quả nhất trong sự nghiệp của mình, với Joe Ingles tinh tế, thông minh và ổn định bắn súng, làm cho nó trở thành một ví dụ điển hình cho các cầu thủ nba quốc tế.

Hiệu quả phòng thủ của Ben Simmons


Philadelphia 76 người hậu vệ Ben Simmons phòng thủ hiệu quả và thống kê thống kê cho thấy ông là một trong những cầu thủ phòng thủ tốt nhất của giải đấu, với 14,8 điểm, 7,6 rebounds, 7 hỗ trợ, 5048 bắn tỷ lệ bắn.
Ben Simmons có thể kiểm soát bóng, có thể chơi tiền đạo lớn, phòng thủ trung tâm, và bất kỳ đối thủ nào ở phía sau, lợi thế chiều cao 208 cm và khả năng thể thao tuyệt vời, Ben Simmons hầu như không có nhược điểm ở phía phòng thủ. Ngoài các bước nhảy bên ngoài, Ben Simmons có thể cung cấp tất cả các yếu tố chiến thắng, tấn công, phòng thủ, tổ chức và tấn công nhanh cho 76 người.
Mặc dù Spurs vẫn đang nỗ lực cho vòng loại trực tiếp, nhưng tiền đạo dự bị 33 tuổi Patty Mills trên băng ghế dự bị đã đóng góp 11,5 điểm, 2,5 kiến tạo, 30%843 điểm, mỗi trận trúng 2,5 điểm, vẫn là tiên đan cứu mạng quan trọng nhất của Spurs.


Ba điểm shooter Patty Mills


So với Argentina, Pháp, Brazil, Canada và Serbia, đội bóng rổ ở Úc cũng không kém chức năng và hiệu quả. Năm nay, có thể những cầu thủ ở Úc sẽ giúp đội bóng rổ ở giải vô địch giải NBA. Đây là thế hệ quả bóng chày Australia đang đứng ở đỉnh của bóng rổ thế giới.

Last modified: 02/05/2021

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.